Trong bài học này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các lập trình viên về request mapping và cách viết hàm trong controller intro một cách đơn giản nhất.

Request mapping và cách viết hàm

@RequestMapping đóng vai trò quan trọng trong việc điều hướng các request tới đúng contronller và hàm trả về view dựa vào đường dẫn URL. Trong spring hỗ trợ chúng ta nhiều cách viết hàm và cấu hình @RequestMapping phù hợp theo yêu cầu nghiệp vụ.

Request mapping và cách viết hàm
Request mapping và cách viết hàm

Trong bài học này, chúng tôi sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản. Cũng như hướng dẫn các bước thực hành cho các bạn học viên. Học online thông qua các video bài học sẽ giúp bạn tiếp cận một cách học mới, hiệu quả, đơn giản, tiết kiệm. Học online sẽ giúp tiết kiệm được thời gian cũng như không mất công di chuyển, đi lại. Hơn nữa, mỗi khóa học sẽ được chia thành các video bài giảng với độ dài vừa phải. Điều này sẽ giúp các bạn học viên không bị nhàm chán trong quá trình học.

Việc kết hợp giữa việc học online và offline sẽ giúp các học viên tiết kiệm thời gian. Quá trình học sẽ nhanh hơn và đạt được kết quả tốt hơn.

Bạn có thể xem video giới thiệu tại kênh youtube của chúng tôi. Request mapping và cách viết hàm trong Controller intro

Link đăng kí khóa học online: learn.trungtamjava.com

Địa chỉ học offline: số Số 16 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại liên lạc: 0986 983 766.