Bạn đang là sinh viên? Bạn đang có nhu cầu học lập trình? Đặc biệt, bạn đang tìm địa chỉ khai giảng lớp học Android sau tết tại Hà Nội, hãy đến với Trung tâm Java Master.

Khai giảng lớp học Android sau tết

Lớp học Android là bước tiếp nối của khóa học Java cơ bản. Khóa học chúng tôi dành cho các bạn sinh viên ngành công nghệ tại Hà Nội.

Trung tâm Java Master là địa chỉ lập trình và đào tạo lập trình chuyên nghiệp. Trong những năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã đào tạo được nhiều học viên đạt chất lượng.

Khai giảng lớp học Android
Khai giảng lớp học Android sau tết

Kiến thức chúng tôi mang đến cho bạn được đảm bảo là kiến thức được chọn lọc và có thể giúp bạn trong quá trình học tập và làm việc sau này.

Giảng viên là những lập trình viên chuyên nghiệp. Họ đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực lập trình. Hơn nữa, với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có nền tảng kiến thức tuyệt vời.

Mỗi lớp khóa học có từ 8-10 học viên nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học. Ngoài các giảng viên, các học viên còn nhận được sự trợ giúp của các bạn trợ giảng ngoài giờ lên lớp.

Học phí chúng tôi dành cho bạn là mức học phí thấp nhất với chất lượng tốt nhất. Đây là cơ hội chúng tôi dành cho các bạn.

Liên lạc trực tiếp ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0986 983 766.

Xem thêm >> Khai giảng các lớp học Java hàng tháng cho sinh viên

Trung tâm Java Master hân hạnh đồng hành cùng bạn trên con đường lập trình.