Trung tâm Java Master đang chuẩn bị khai giảng lớp Java web tháng 7 giúp cho các bạn có thể lập website chuyên nghiệp cho các bạn sinh viên.

Khai giảng lớp Java Web tháng 7

Lớp Java Web là bước tiếp nối của khóa Java Core dành cho các bạn sinh viên. Khóa học Java web giúp bạn tiếp cận dần với môi trường Java thương mại (J2EE) được sử dụng trong công việc. Các Enterprise Library dùng trong Java Web.

Khai giảng lớp Java Web tháng 7
Khai giảng lớp Java Web tháng 7

Để tiếp cận gần hơn với công việc Java thực tế, bạn cần khóa học java web. Trong khoá học này, bạn sẽ tiếp xúc nhiều hơn với các thư viện bổ trợ lập trình. Để hoàn thành tốt khóa học, bạn cần có kiến thức nền tảng Java Core cũng như kiến thức về HTML, SQL…

Giảng viên là những người có kiến thức, có kinh nghiệm. Họ luôn cố gắng và hết mình trong công việc. Chúng tôi đã có nhiều khóa học thành công và giúp các bạn học viên có thể thành công trong công việc.

Mỗi khóa học có từ 8 – 10 bạn học viên. Ngoài các giảng viên, chúng tôi còn có các bạn trợ giảng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể nhắn tin hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Sau khi hoàn thành khóa học, trung tâm Java Master có thể định hướng cho bạn hướng đi đúng đắn nhất trên con đường lập trình sau này. Cơ hội chúng tôi trao cho bạn. Hãy nắm bắt và đi tới thành công trong tương lai nhé.

Hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết.

Số điện thoại liên lạc: 0986 983 766.

Xem thêm >> khóa học Java Web