Với khóa học struts 2 mvc của trung tâm Java, các lập trình viên sẽ được tham gia vào một môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp.

Khóa học struts 2 mvc

Struts2 là một trong những framework được sử dụng để phát triển các ứng dụng web. Tương tự với Spring MVC, Struts2 cũng tuân theo mô hình xử lý MVC mà ở đó bản thân nó có chứa đầy đủ các thành phần giúp các lập trình viên định nghĩa một cách rõ ràng Model, View và Controller. Struts2 cũng là một sự cải thiện so với phiên bản trước của nó là Struts1, với Struts2 việc định nghĩa ra các thành phần nói trên sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Khóa học struts 2 mvc
Khóa học struts 2 mvc

Trung tâm Java đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và đào tạo lập trình. Các giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lập trình. Họ được đào tạo từ những trường hàng đầu về công nghệ trên cả nước.

Chúng tôi có nhiều khóa học lập trình từ cơ bản đến nâng cao cho các lập trình viên. Bạn có thể lựa chọn hình thức học online hoặc học offline. Online là hình thức học phổ biến hiện nay. Với hình thức này, các bạn có thể chủ động về thời gian cũng như địa điểm học. Bên cạnh đó, trung tâm Java cũng mở các khóa học offline.

Tất cả các khóa học của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho các học viên những giá trị chất lượng nhất.

Bạn có thể gọi cho chúng tôi : 0986 983 766 để biết thêm thông tin.

Địa chỉ đăng kí học offline: số Số 16 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Hoặc có thể xem thêm chi tiết >> tại đây