Hiện nay, trung tâm Java Master nhận được câu hỏi cần học Java gì để đi làm, học như thế nào, học trong bao lâu của các bạn học viên.

Cần học Java gì để đi làm?

Java hiện là ngôn ngữ lập trình phổ biến hàng đầu hiện nay. Nó được dùng phổ biến trong các hệ thống website dịch vụ lớn như Amazon, 1 số ứng dụng của Google, hệ thống ngân hàng lớn, tàu điện, các hệ thống của chính phủ… Sở dĩ Java được sử dụng nhiều như vậy vì nó có nhiều điểm mạnh như khả năng thiết kế hướng đối tượng, khả năng bảo trì, mở rộng tốt. Đặc biệt, Java còn được sử dụng viết ứng dụng android trên điện thoại hiện nay.

Cần học Java gì để đi làm?
Cần học Java gì để đi làm?

Để đi làm với Java, bạn có thể lựa chọn việc học java làm web hoặc học android. Java Web  sẽ tốn thời gian hơn, đòi hỏi bạn phải chăm chỉ, cần cù, tìm hiểu. Bù lại, khi học java web, bạn có nhiều cơ hội trong công việc hơn so với khi học android.

Quy trình học java web: bạn bắt đầu với Java core. Sau đó là học Servlet JSP và học làm các Frame work nâng cao, thư viện bổ sung, chart, Hibernate, Sql, HTML… Thời gian học tối thiểu là 1 năm cho quy trình này. Nếu bạn dành full thời gian cho việc học. Bạn có thể đi làm được trong 9 tháng. Tuy nhiên bạn sẽ chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại trang fanpage: Trung tâm java Master

Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số hotline: 0986 983 766 để biết thêm thông tin.