Trung tâm Java mở nhiều khóa học đào tạo lập trình viên android nhằm tạo cơ hội cho các lập trình viên có kiến thức, kĩ năng để bước vào ngành lập trình.

1. Android – mảnh đất màu mỡ cho sự phát triển

Android hiện đang là hệ điều hành lớn nhất trên thế giới. Với hơn 90 % thị phần, android xứng đáng chiếm 1 vị trí quan trọng trong ngành lập trình. Câu hỏi đặt ra là tại sao android lại có thể phát triển như vậy, Nó có ưu điểm gì?

 khóa đào tạo lập trình viên android
khóa đào tạo lập trình viên android
  • Android có mã nguồn mở và Google phát hành mã nguồn theo Giấy phép Apache. Chính mã nguồn mở cùng với một giấy phép không có nhiều ràng buộc đã cho phép các nhà phát triển thiết bị, mạng di động và các lập trình viên nhiệt huyết được điều chỉnh và phân phối Android một cách tự do.
  • Android có một cộng đồng lập trình viên đông đảo, chuyên viết các ứng dụng để mở rộng chức năng của thiết bị.
  • Thường xuyên được nâng cấp, cải thiện, phù hợp với nhu cầu người dùng.

Ưu điểm của khóa đào tạo lập trình viên android

  • Về kiến thức: Chúng tôi sẽ trang bị cho các học viên những kiến thức từ căn bản đến nâng cao về android. Những kiến thức đã được chúng tôi chắt lọc từ kinh nghiệm của các lập trình viên uy tín.
  • Về kĩ năng: các học viên sẽ được thực hành ngay tại trung tâm những kiến thức vừa nhận được. Việc học lý thuyết kết hợp với thực hành sẽ làm tăng khả năng tiếp thu của học viên.
  • Hơn nữa, việc học theo hình thức gia sư 1 – 1 hoặc học theo nhóm từ 3 – 5 học viên sẽ giúp các lập trình viên không bị loãng kiến thức. Các giảng viên sẽ tập trung vào các học viên nhiều hơn.

Hãy liên lạc cho chúng tôi: 0987 982 766 để được hướng dẫn chi tiết.