Hiện nay, Trung tâm Java đang mở các lớp dạy android toàn tập cho những bạn học viên mới bắt đầu bước chân vào ngành lập trình.

Dạy android toàn tập cho học viên

Khóa học dạy android toàn tập cung cấp những kiến thức từ căn bản đến nâng cao về lập trình bằng android. Với khóa học này, bạn sẽ tự tin với những gì nhận được.

Dạy android toàn tập cho học viên
Dạy android toàn tập cho học viên
  • Giảng viên là những lập trình viên chuyên nghiệp, được đào tạo từ những trường hàng đầu về công nghệ trên cả nước. Họ được đào tạo từ những trường hàng đầu về công nghệ trên cả nước
  • Những kiến thức chúng tôi đưa cho bạn là kiến thức chuẩn, được tích lũy trong quá trình học tập và làm việc của các lập trình viên
  • Bạn có thể lựa chọn giữa việc học offline tại trung tâm hoặc học online tại nhà. Với việc học offline, bạn sẽ được các giảng viên trực tiếp hướng dẫn theo nhóm từ 3 – 5 người. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. Với khóa học online, bạn hoàn toàn có thể chủ động được trong thời gian cũng như địa điểm học.
  • Nhằm tạo cơ hội cũng như gửi lời tri ân đến học viên, những người luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi. Trung tâm đã mang lại những khóa học chất lượng nhất với mức học phí thấp nhất. Hy vọng rằng đây sẽ là cánh cửa mở ra tương lai thành công cho các bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0986 983 766 để biết thêm thông tin.

Hoặc bạn có thể xem chi tiết khóa học >> tại đây

Trung tâm Java sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.