Hiện nay, ngoài những câu hỏi như học Java có khó không, học Java như thế nào thì câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất là Định hướng Java thế nào?  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc này?

Định hướng Java thế nào?

Java là ngôn ngữ lập trình phổ biến hàng đầu hiện nay. Nhu cầu thị trường về các lập trình viên Java luôn ở mức cao. Tuy nhiên, lại không đủ nhân lực cho thị trường.

Định hướng Java thế nào?
Định hướng Java thế nào?
Để bắt đầu học Java, bạn cần chuẩn bị gì?

Nếu bạn là người yêu thích toán, có tư duy logic tốt thì việc học Java sẽ không quá khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người giỏi toán thì bạn cũng đừng lo lắng. Vì yếu tố quan trọng nhất của lập trình là yếu tố đam mê, chăm chỉ tìm tòi học tập. Trong quá trình học, bạn phải làm đi làm lại nhiều lần thì bạn có thể thành công.

Học Java bạn có thể đi theo 2 hướng, học android hoặc học Java web. Android yêu cầu bạn nắm rõ Java Core, thành thạo Android Framework. Bên cạnh đó, Java Web bạn phải học 1 quá trình từ Java core, Sevlet JSP, cho đến các Framework, các thư viện bổ sung, chart, hibernate, sql, html…

Việc học Java web sẽ mất nhiều thời gian và khó khăn hơn so với việc học android. Tuy nhiên, cơ hội việc làm sau khi bạn hoàn thành sẽ cao hơn so với mức lương tốt hơn.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0986 983 766 để biết thêm thông tin.

Hoặc bạn cũng có thể nhắn tin trực tiếp với chúng tôi ngay tại trang fanpage: Trung tâm Java Master