Hiện nay, trung tâm java mới cho ra mắt bộ tài liệu ebook spring framework tiếng Việt dành cho các lập trình viên mới vào nghề.

Tài liệu ebook spring framework tiếng Việt

Tài liệu ebook spring framework tiếng Việt
Tài liệu ebook spring framework tiếng Việt

Với bộ tài liệu spring framework, chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn học viên những kiến thức chính xác, dễ hiểu, dễ áp dụng trong công việc. Trên mạng hiện nay có rất nhiều tài liệu về spring framework. Tuy nhiên, có nhiều tài liệu dịch từ những trang nước ngoài và không hiểu bản chất vấn đề. Vì vậy, khi đọc những tài liệu này, các học viên sẽ không thể làm theo được. Điều này chỉ làm lãng phí thời gian của các bạn. Bên cạnh đó có nhiều tài liệu quá hàn lâm, khiến nhiều bạn không thể hiểu được.

Bộ tài liệu spring framework của chúng tôi được soạn ra hoàn toàn dựa trên kinh nghiệm làm việc của các lập trình viên. Vì vậy, các bạn sẽ có thể dễ dàng học được từ những tài liệu này. Các tài liệu chính là tâm huyết của chúng tôi nhằm tri ân đến các học viên. Đây cũng chính là những viên gạch nền móng cho việc phát triển trong công việc của mọi người sau này.

Hiện nay, trung tâm Java đang có khóa học kết hợp online và offline hoặc bạn cũng có thể chọn 1 trong 2 cách học trên. Đây chính là sự ưu đãi mà chúng tôi muốn dành cho các lập trình viên.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí tại link: learn.trungtamjava.com

Số điện thoại: 0986 983 766 để biết thêm thông tin.