Trung tâm Java đang có các khóa học Java cơ bản chỉ 800.000đ dành riêng cho các bạn lập trình viên mới bước chân vào ngành lập trình.

Học Java cơ bản chỉ 800.000đ

Bạn sẽ làm gì với số tiền chưa đến 1 triệu đồng? Bạn có thể mua nhà? – Không thể, đương nhiên là như vậy! Bạn có thể mua xe? – Câu trả lời vẫn là không. Với số tiền ít ỏi đó, bạn sẽ không thể mua được thứ gì có giá trị. Nhưng bạn biết không. Chỉ với 800.000đ /1 tháng, trong vòng 3 – 4 tháng, bạn đã có cho mình một nền tảng kiến thức chắc chắn về Java. Và những kiến thức này sẽ là hành trang quý giá để bạn có thể bước tiếp trên con đường lập trình phía trước.

Học Java cơ bản chỉ 800.000đ
Học Java cơ bản chỉ 800.000đ

Nào, cùng xem trung tâm Java có thể giúp gì cho bạn nhé.

Giảng viên của chúng tôi là những lập trình viên chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin vì mình có đủ kiến thức, đủ kinh nghiệm và nhiệt huyết để dẫn dắt các lập trình viên. Trung tâm đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và đào tạo lập trình. Các lập trình viên của chúng tôi sau khi kết thúc khóa học đã và đang làm việc tại các công ty hàng đầu về công nghệ trên cả nước.

Các khóa học được thiết kế một cách chi tiết và bài bản nhất nhằm giúp cho các học viên có thể dễ dàng nắm bắt được kiến thức. Trong quá trình học, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, các giảng viên sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0986 983 766 để biết thêm thông tin.

Hoặc bạn cũng có thể xem chi tiết các khóa học >> tại đây

Trung tâm Java sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.