Hãy đồng hành cùng Trung Tâm JAVA với khóa học java cơ bản đến nâng cao. Cơ hội tiếp cận môi trường học tập chuyên nghiệp và thực tế.

Học java cơ bản đến nâng cao
Học java cơ bản đến nâng cao

Học java cơ bản đến nâng cao của chúng tôi trong 3 tháng, bạn sẽ nắm chắc kiến thức, thành thạo kỹ năng xử lý tình huống. Cam kết chất lượng chuẩn đầu ra, đảm bảo dễ dàng xin việc. 

Lượng Kiến Thức Học Java Cơ Bản Đến Nâng Cao

Khóa học Java cơ bản đến nâng cao sẽ được chia ra thành 2 khóa học cơ bản và nâng cao. Ở 2 khóa học này sẽ có những bài giảng chi tiết cụ thể cho từng mảng khác nhau. Mỗi bài học tập trung vào đúng khía cạnh và cách giải quyết vấn đề xoay quanh chủ đề bài học. Hàng trăm ví dụ thực tế sẽ được lồng vào bài giảng để tập sự phản xạ và khả năng đáp ứng ra sao. Mỗi khóa học sẽ phù hợp với mong muốn của học viên.

Như vậy, các bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn ngay từ bài học đầu tiên. Chúng tôi tin rằng, mình sẽ tạo được nguồn cảm hứng học java cho các bạn. Đặc biệt đến với trung tâm java, các bạn không chỉ có được lượng kiến thức chuyên sâu bài bản. Bên cạnh đó các bạn còn có cơ hội được tiếp cận và làm việc với những doanh nghiệp to và nhỏ.

Học Java Cơ Bản Đến Nâng Cao Có Điều Gì Thú Vị 

Khóa học java cơ bản đến nâng cao của chúng tôi sẽ có 2 cách học cho bạn.

Học online 

Với khóa học này các bạn chỉ cần theo dõi kênh youtube Trung Tâm Master của chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các khóa học, với những bài giảng chi tiết. Đây sẽ là cơ hội tốt cho những ai không thể đến trực tiếp trung tâm để học.

Học trực tiếp tại trung tâm 

Để đăng ký học trực tiếp tại trung tâm các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0986 983 766 

Hoặc qua trụ sở: Số 16 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Trung Tâm Java – nơi chắp cánh những ước mơ!