Ngay sau khi kết thúc java cơ bản, học viên sẽ tiếp tục đến với khóa học JAVA nâng cao. Khóa học này sẽ giúp cho các học viên đi sâu hơn vào các dự án lớn.

học java nâng cao
học java nâng cao

Khóa học JAVA nâng cao chính thức mở ra đáp ứng nhu cầu cho học viên trên toàn quốc. Dù xa hay gần học viên đều có cơ hội học tập tại Trung Tâm JAVA. Học trực tiếp tại Trung Tâm và tham gia học online với các video miễn phí.

Học JAVA Nâng Cao Tại Trung Tâm.

Đến với Trung Tâm JAVA bạn trực tiếp được học tập dưới sự hướng dẫn của giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Học tập trong môi trường vô cùng trẻ trung và năng động. Thường xuyên tham gia các project với các team. Những tình huống thực tế trong công việc luôn được đưa ra một cách bất ngờ. Nó thể hiện sự phản xạ của học viên. Mọi thứ sẽ tập huấn sự chủ động trong công việc tương lai của các em. Đây là cơ hội học tập với phương pháp hoàn toàn mới, khác hoàn toàn với môi trường tại giảng đường. Học nghiêm túc, học để xin việc và nuôi sống bản thân.

học java nâng cao uy tín

Ngoài thời gian đến Trung Tâm, học viên sẽ có cơ hội học tại nhà với những bài học online vô cùng bổ ích. Giúp học viên tự giác học tập để theo kịp với dự án thực tế khi đến Trung Tâm:

Trọn bộ video học JAVA nâng cao : Trung Tâm JAVA

Cam kết sau khi hoàn thành khóa học JAVA nâng cao:

  • Hoàn toàn có khả năng tự xin được công việc với mức lương cao.
  • Nắm chắc kiến thức và cách giải quyết các tình huống trong quá trình làm việc thực tế.
  • Cơ hội nghề nghiệp vươn tới các quốc gia khác là dễ dàng.
  • Nhanh chóng trở thành lập trình viên cao cấp trong khu vực.

Địa chỉ học tập:

Số 16 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội