Muốn về đích phải có vạch xuất phát. JAVA cũng vậy. Học JAVA căn bản là nguồn gốc, cái nôi đưa bạn đến đỉnh cao của lập trình viên JAVA cao cấp.

học java căn bản
học java căn bản

JAVA căn bản là cái nguồn để trở thành chuyên gia cao cấp trong lập trình JAVA. Nếu không có cơ bản thì sẽ không tiến lên được. Vì vậy học JAVA căn bản là bài học đầu tiên khi bạn bước chân đến với ngôn ngữ JAVA.

Khóa Học JAVA Căn Bản – Nội Dung Bài Học.

  1. Cấu trúc code Java cơ bản
  2. Các đặc điểm hướng đối tượng của Java
  3. Java Collections – Cấu trúc dữ liệu và giải thuật
  4. JDBC – Thao tác với Database
  5. File, Thời gian, Định dạng…

Trên đây là toàn bộ nội dung khóa học JAVA căn bản của Trung Tâm JAVA. Nhìn thấy ít nhưng khi đi vào bài học chi tiết cho từng mục sẽ là cả một khối lượng lớn kiễn thức. Chưa kể đây mới chỉ là 1 phần nhỏ về lý thuyết. Bạn sẽ còn phải làm những project dự án thực tế với kiến thức mình học qua.

Đảm bảo tạo điều kiện hết sức cho tất cả các học viên. Trung Tâm mở ra với mục tiêu cao cả là truyền cảm hứng và đào tạo thế hệ lập trình kinh nghiệm. Vì vậy mức học phí của chúng tôi là hoàn toàn rẻ và phù hợp với sinh viên. Mức học phí này ai cũng có cơ hội tham gia khóa học thực tế.

Thời gian học:

Để tạo điều kiện và đảm bảo cho việc học hay công việc của bạn. Khóa học của chúng tôi được mở ra trong mọi khung giờ từ 8.00 a.m – 19h p.m trong các ngày trong tuần.

Địa điểm học tập và làm project:

Số 16 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội