Bạn đang muốn học nhanh java? Bạn đang cần học cấp tốc java? Nhưng lại không biết ở đâu học nhanh java mà chất lượng? Vậy thì hãy để chúng tôi giúp bạn! 

Học Nhanh Java
Học Nhanh Java

Trung tâm java chính thức mở khóa học nhanh java cho người mới bắt đầu. Với khóa học này các bạn chỉ cần học trong vòng 2 tháng, là các bạn đã nắm vững được nền tảng kiến thức java. Đây chính là, những bước quan trọng để bạn vươn xa hơn trong lĩnh vực này.

Học Nhanh Java Cho Người Mới Bắt Đầu 

Nếu bạn là người mới bắt đầu học java, thì chúng tôi khuyên bạn nên tham gia khóa học này của chúng tôi. Vừa học java nhanh lại vừa nắm vững được kiến thức quan trọng của java. Đặc biệt khóa học này lại có mức giá rất phải chăng, phù hợp với nhiều sinh viên.

Khóa học java nhanh cho người mới bắt đầu, chính là khóa học java cơ bản. Khóa học này, sẽ là nền tảng để xây dựng một lượng kiến thức java chuyên sâu. Các bạn sẽ được học trong vòng 2 tháng với lượng kiến thức:

  • Học cách phân tích yêu cầu bài toán theo hướng Java OOP
  • Học cách xây dựng code cho chương trình từ phân tích.
  • Phát triển code theo hướng cấu trúc Model – Service – Controller.
  • Đóng gói và Sử dụng lại code.

Học Phí Khóa Học Java Nhanh Cho Người Mới Bắt Đầu 

khóa học lập trình java nâng cao
khóa học lập trình java nâng cao
  • Tổng thời gian: 2 tháng (3 buổi /1 tuần và 2h/1 buổi)
  • Tổng học phí1.800.000 đ

Và hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giảm giá lớn. Vậy nên hãy nhanh tay nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi, để đăng ký nhận ngay khuyến mãi đặc biệt. 

Hotline: 0986 983 766 / 0986 983 766 

Trụ sở: số Số 16 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. 

Trung Tâm Java – luôn bên bạn khi bạn cần!