Trung tâm Java đang có chương trình khuyến mãi, giảm giá các  khóa học Java cho sinh viên năm 2, các bạn thực sự muốn trải nghiệm với lập trình.

Khóa học Java cho sinh viên năm 2

Các khóa học java cơ bản của chúng tôi cung cấp những kiến thức từ căn bản đến nâng cao về lập trình. Giảng viên là các lập trình viên có kinh nghiệm, có kiến thức. Họ được đào tạo từ những trường hàng đầu về công nghệ trên cả nước. Hơn nữa, các giảng viên đã thành công trong nhiều dự án lớn nhỏ cả trong và ngoài nước. Các bài học của chúng tôi luôn đi kèm những ví dụ minh họa đi kèm. Điều này sẽ giúp cho các bạn có thể hiểu chi tiết bài học .

Khóa học Java cho sinh viên năm 2
Khóa học Java cho sinh viên năm 2

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc học offline và online. Khóa học online giúp bạn có thể chủ động được trong thời gian cũng như địa điểm học. Đặc biệt, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi cho các bạn học viên. Đây chính là cơ hội mà chúng tôi muốn dành cho các học viên. Đây cũng là lời tri ân mà trung tâm muốn dành cho các bạn học viên. Những người luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trên con đường mà trung tâm đã đi.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0986 983 766 để biết thêm thông tin.

Hoặc bạn cũng có thể xem chi tiết các khóa học >> tại đây

Trung tâm Java sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người