Trung tâm Java Master đang có kế hoạch khai giảng khóa học Java cơ bản tháng 8 dành cho các bạn sinh viên ngành công nghệ tại Hà Nội.

Khai giảng khóa học Java cơ bản tháng 8

Khóa học Java Core cung cấp những kiến thức căn bản nhất về lập trình cho bạn. Những kiến thức chúng tôi mang đến cho các bạn học viên là những kiến thức chuẩn, được tích lũy trong quá trình học tập và làm việc của các giảng viên.

Khai giảng khóa học Java cơ bản tháng 8
Khai giảng khóa học Java cơ bản tháng 8

Mỗi lớp khóa học bao gồm từ 8-12 bạn để đảm bảo đủ lượng kiến thức cho học viên. Trung tâm Java Master sẽ cùng bạn đặt những viên gạch đầu tiên làm nền móng vững chắc trên con đường lập trình đầy gian nan sau này. Chính những giảng viên là những người có kinh nghiệm. Họ luôn sẵn sàng đưa cho bạn lời khuyên, vạch sẵn cho bạn con đường đi đúng đắn nhất.

Đặc biệt, học phí của khóa học là mức học phí thấp nhất với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi muốn tạo cơ hội cho các bạn học viên có thể thành công trên con đường mình đã lựa chọn. Vì hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà bạn đã trải qua.

Đến với Trung tâm Java Master, bạn chỉ cần trang bị cho mình 1 chiếc laptop. Điều quan trọng nhất bạn cần có là sự chăm chỉ, chịu khó, tìm tòi và ham học hỏi. Còn về kiến thức, bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn những kiến thức cần thiết cho công việc của bạn.

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Số điện thoại liên lạc: 0986 983 766.

Xem thêm: Các khóa học của trung tâm 

Trung tâm Java Master sẽ luôn đồng hành cùng bạn.