Hiện nay, Trung tâm Java đang chuẩn bị khai giảng khóa học Java core chất lượng dành riêng cho các bạn lập trình viên tương lai.

Khai giảng khóa học Java core

Khóa học giúp bạn nắm chắc bản chất Java biến, hàm, class, object, đa hình, kế thừa. Tối ưu sử dụng lại code. Hơn nữa, khóa học cũng giúp các bạn tạo ứng dụng dynamic dữ liệu qua JDBC, SQL, List, Map. Những kiến thức này sẽ được các giảng viên cùng các trợ giảng hướng dẫn bạn một cách nhiệt tình nhất.

khai giảng khóa học java core
khai giảng khóa học java core

Mỗi khóa học Java core sẽ có giá 2.800.000đ. Tuy nhiên, Trung tâm Java hiện đang có chương trình Khuyến mãi TRI ÂN HỌC VIÊN giảm đến 50 % cho học viên khi đăng kí các khóa học của trung tâm. Cụ thể:

  • Giảm 10% cho học viên khi đi 1 mình
  • Giảm 20 % cho học viên khi đi 2 người
  • Giảm đến 30 % cho nhóm học viên từ 3 người.

Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, học viên hoặc mỗi thành viên trong nhóm xuất sắc nhất lớp do cả lớp bình chọn sẽ nhận được 1 suất học bổng của trung tâm. Suất học bổng trị giá 20 % khóa học sẽ được trao bằng tiền mặt khi kết thúc khóa học. Bên cạnh đó, chúng tôi còn miễn phí khóa học cho các bạn tàn tật, có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập.

Đây chính là cơ hội mà chúng tôi muốn dành tặng cho bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ nỗ lực hết mình để đạt được đến thành công.

Khóa học sẽ khai giảng vào ngày 2/1/2018.

Thời gian học: buổi tối sắp xếp từ 16h – 21h

Khóa học sẽ kéo dài 3 tháng, 2 buổi /tuần.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0986 983 766 để biết thêm thông tin

Hoặc bạn có thể xem chi tiết khóa học >> tại đây