Hiện nay, trung tâm Java đang có kế hoạch khai giảng khóa học Java Core ngày 11/6 dành cho các bạn học viên muốn bước chân vào ngành lập trình.

Khai giảng khóa học Java Core ngày 11/6

Khóa học Java Core là khóa học dành cho các bạn mới bắt đầu với ngành lập trình. Khóa học giúp cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về Java cho bạn. Đây sẽ là nền móng vững chắc cho ngôi nhà mà bạn sẽ xây nên sau này.

Khai giảng khóa học Java Core ngày 11/6
Khai giảng khóa học Java Core ngày 11/6

Khóa học Java Core mới nhất của chúng tôi sẽ được khai giảng vào ngày 11/6. Lịch học vào các buổi tối  trong tuần. Lịch học có thể thay đổi cho phù hợp với lịch học ở trường của bạn. Mỗi lớp học bao gồm 10 bạn học viên. Điều này giúp các bạn có cơ hội cọ xát với nhau trong quá trình học, có thể trao đổi kiến thức, kinh nghiệm với nhau.

Giảng viên là những lập trình viên có kiến thức, có kinh nghiệm. Chúng tôi đã đào tạo được nhiều học viên. Các bạn sau khi kết thúc khóa Java Core đều tin tưởng lựa chọn trung tâm để học tiếp các khóa nâng cao hơn.

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được những kiến thức chất lượng nhất. Đặc biệt, chúng tôi mang đến cho bạn khóa học chất lượng với mức học phí thấp nhất. Đây là cơ hội chúng tôi dành cho bạn. Hãy nắm lấy và đi tới thành công.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0986 983 766 để biết thêm thông tin.

Hoặc bạn cũng có thể xem chi tiết các khóa học >> tại đây

Trung tâm Java Master sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.