Trung tâm Java Master đang chuẩn bị khai giảng khóa học Java Core tháng 12 dành cho học viên là sinh viên ngành công nghệ thông tin.

Khai giảng khóa học Java Core tháng 12

Khóa học Java Core cung cấp những kiến thức căn bản nhất về lập trình dành cho các bạn sinh viên. Đây sẽ là những viên gạch đầu tiên, xây dựng nên nền móng vững chắc cho quá trình học tập và làm việc sau này.

Khai giảng khóa học Java Core tháng 12
Khai giảng khóa học Java Core tháng 12

Khóa học được giảng dạy bởi các lập trình viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, có kiến thức. Chúng tôi có giáo án chuẩn, được tích lũy từ quá trình làm việc lâu dài. Bên cạnh đó, với phương pháp giảng dạy theo chuẩn quốc tế, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một khóa học cả về chất và về lượng. Ngoài thời gian học trên lớp, bạn có thể đến trung tâm và thực hành ngay tại không gian lớp học. Các giảng viên và trợ giảng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Đặc biệt hơn hết, học phí của khóa học là mức học phí tốt nhất mà trung tâm dành cho các bạn sinh viên. Vì hơn ai hết, chúng tôi đã trải qua những khó khăn mà bạn đã trải qua. Đây thực sự là cơ hội tốt dành cho bạn. Hãy nắm bắt và đi tới thành công.

Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể tham gia vào team của chúng tôi. Từ đó bạn sẽ học hỏi được kinh nghiệm từ những người đi trước.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0986 983 766.

Xem thêm >> các khóa học của trung tâm

Trung tâm Java Master sẽ luôn đồng hành cùng bạn.