Hiện nay, trung tâm Java Master đang triển khai khai giảng khóa học Java core tháng 9 dành cho sinh viên công nghệ tại Hà Nội.

Khai giảng khóa học Java core tháng 9

Khóa học Java core tháng 9 dành cho các bạn sinh viên hoặc những bạn mới bước chân vào ngành lập trình. Khóa học kéo dài 3 tháng với sự giảng dạy nhiệt tình của giảng viên là người có kiến thức, có kinh nghiệm. Những kiến thức chúng tôi mang đến cho bạn đã được qua kinh nghiệm và thời gian thực hành của các giảng viên.

Khai giảng khóa học Java core tháng 9
Khai giảng khóa học Java core tháng 9

Chúng tôi không chú trọng vào những lý thuyết sách vở mà sẽ tập trung vào những kiến thức căn bản, thực sự áp dụng được vào thực tế công việc của bạn sau này. Trong quá trình học, bạn sẽ được thực hành với các giảng viên và trợ giảng. Đảm bảo lượng kiến thức bạn nhận được chắc chắn là chất lượng nhất.

Đặc biệt, trung tâm muốn tạo cơ hội cho các bạn học viên. Vì vậy, chúng tôi mang đến cho bạn mức học phí thấp nhất với chất lượng tốt nhất. Cánh cửa chúng tôi đã mở ra cho bạn, con đường là do bạn đi. Và trung tâm Java Master hân hạnh là người hướng dẫn bạn trên con đường đó.

Sau khi hoàn thành khóa học Java core, bạn có thể tiếp tục với các khóa java web hoặc học android. Và chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn.

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0986 982 766 để biết thêm thông tin.

Hoặc xem thêm các khóa học khác >> tại đây

Trung tâm Java Master sẽ mãi là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.