Trung tâm Java Master đang khai giảng khóa Java Web tháng 4 dành cho các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin.

Khai giảng khóa Java Web tháng 4

Khóa Java Web cung cấp những kiến thức nâng cao về Java cho các bạn học viên. Là bước tiếp sau của khóa học Java Core trong lộ trình học lập trình mà chúng tôi đã vạch sẵn cho bạn.

Khai giảng khóa Java Web tháng 4
Khai giảng khóa Java Web tháng 4

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực lập trình, chúng tôi mang đến cho bạn những kiến thức chuẩn, có thể áp dụng trực tiếp vào trong công việc. Hơn ai hết, chúng tôi đã trải qua những khó khăn và gian khổ mà các bạn học viên đã trải qua.

Chúng tôi tạo mọi điều kiện để các bạn có thể có điều kiện học tập tốt nhất. Mỗi lớp khóa học có từ 8 – 10 bạn học viên nhằm giúp các bạn vừa có không khí học tập, vừa được sự giảng dạy tốt nhất. Ngoài các giảng viên, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các bạn trợ giảng. Đặc biệt hơn nữa, trung tâm Java Master còn tặng bạn khóa học online miễn phí. Giúp bạn không bị mất kiến thức cho dù bạn có ở nơi đâu. Học phí chúng tôi mang đến cho bạn là mức học phí tốt nhất với chất lượng được đảm bảo.

Chúng tôi muốn gửi lời tri ân đến các bạn học viên, những người luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trên con đường mà chúng tôi đã chọn.

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0986 983 766.

Xem thêm >> các khóa học của trung tâm

Trung tâm Java Master sẽ luôn đồng hành cùng bạn.