Nhân dịp năm mới, Trung tâm Java Master bắt đầu khai giảng khóa JavaScript tháng 1/2020 dành cho các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin.

Khai giảng khóa JavaScript tháng 1/2020

Khóa JavaScript dành cho những người đã có kiến thức về lập trình. Khóa học giúp các bạn có những kiến thức căn bản về lập trình web Fullstack với JS. Hướng dẫn thiết kế web với giao diện thân thiện, hiện đại, có thể tương thích với nhiều hệ điều hành. Những kiến thức chúng tôi mang đến cho bạn là kiến thức chuẩn, được tích lũy trong quá trình làm việc lâu dài. Hơn nữa, những kiến thức này đặc biệt hữu ích cho các bạn trong quá trình làm việc sau này.

Khai giảng khóa JavaScript tháng 1/2020
Khai giảng khóa JavaScript tháng 1/2020

Các giảng viên của chúng tôi là những người có kiến thức, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lập trình. Giảng viên sẽ đưa ra bài giảng phù hợp với năng lực và lộ trình học của bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra các bài thực hành cho bạn nâng cao kiến thức vàkinh nghiệm trong công việc. Ngoài các giảng viên trực tiếp đứng lớp, chúng tôi còn có các trợ giảng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Bạn cũng có không gian học ngoài giờ học. Ở đó, bạn có thể đến để trao đổi kinh nghiệm học tập với các bạn khác.

Nếu bạn nhanh tay đăng kí khóa Java Script ngay trong thời điểm này, bạn sẽ có nhiều ưu đãi từ trung tâm. Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi. Trung tâm Java luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0986 983 766.

Xem thêm >> các khóa học của trung tâm

Trung tâm Java Master mang thành công đến gần với bạn.