Hiện nay, Trung tâm Java Master đang chuẩn bị khai giảng lớp Java Core tháng 5 dành cho các bạn sinh viên công nghệ thông tin.

Khai giảng lớp Java Core tháng 5 dành cho sinh viên

Khóa học Java Core cung cấp những kiến thức từ căn bản đến nâng cao về lập trình. Cho dù bạn có đang bắt đầu từ số 0 thì chúng tôi cũng tự tin có thể giúp bạn. Yêu cầu duy nhất đối với khóa học là bạn cần thực sự chăm chỉ và tích cực học tập. Vì ngành lập trình là ngành cần sự chăm chỉ và luôn cố gắng tìm tòi, nghiên cứu. Còn lại, mọi vấn đề khác chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

Khai giảng lớp Java Core tháng 5 dành cho sinh viên
Khai giảng lớp Java Core tháng 5 dành cho sinh viên

Kiến thức trung tâm mang đến cho bạn là kiến thức chuẩn. Được các giảng viên đúc kết trong quá trình học tập và làm việc. Các giảng viên của trung tâm là những người đã làm việc và hoàn thành nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. Hơn nữa, chúng tôi cũng thấu hiểu những khó khăn mà các bạn học viên sẽ phải trải qua. Vì vậy, chúng tôi có thể đưa ra cho ban hướng đi nào là tốt nhất.

Đặc biệt, trung tâm đưa ra mức học phí tốt nhất với chất lượng luôn được đảm bảo dành cho các bạn học viên. Đây là cơ hội, cũng là lời tri ân mà trung tâm gửi tới các bạn. Những người luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Số điện thoại liên lạc: 0986 983 766

Xem thêm >> Khóa học Java Web tháng 5

Trung tâm Java Master sẽ luôn đồng hành