Trung tâm Java Master đang có kế hoạch khai giảng lớp Java Web tháng 5 dành cho các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin.

Khai giảng lớp Java Web tháng 5

Lớp Java Web là bước tiếp theo trong tiến trình học làm web bằng Java dành cho các bạn sinh viên. KHóa học cung cấp những kiến thức nâng cao về Java. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn đã có kiến thức để tạo lập website cơ bản.

Khai giảng lớp Java Web tháng 5
Khai giảng lớp Java Web tháng 5

Giảng viên của trung tâm là những lập trình viên có kiến thức, có kinh nghiệm. Họ được đào tạo từ trường hàng đầu về công nghệ trên cả nước. Hơn nữa với kinh nghiệm trải qua nhiều dự án lớn nhỏ, các giảng viên sẽ mang đến cho bạn những bài học chất lượng. Kiến thức chúng tôi mang đến cho bạn là những kiến thức chuẩn, dùng để áp dụng vào trong thực tế công việc.

Mỗi lớp học có từ 8 – 10 bạn học viên. Ngoài các giảng viên, các bạn trợ giảng cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng được hỗ trợ không gian học tập ngay tại trung tâm. Đặc biệt hơn nữa, bạn được tặng khóa học java web online miễn phí, giúp bạn không bị mất kiến thức cho dù bạn có ở nơi đâu.

Học phí của khóa học được đảm bảo là mức học phí tốt nhất với chất lượng tốt nhất. Đây là cơ hội, là lời tri ân mà trung tâm dành cho các bạn học viên.

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Số điện thoại liên lạc: 0986 983 766.

Xem thêm >> Khai giảng lớp Java Core 

Trung tâm Java Master luôn đồng hành cùng bạn.