Hiện nay, trung tâm Java đưa ra các khóa học android cơ bản dành riêng cho các lập trình viên mới bước chân vào ngành lập trình.

Khóa học android cơ bản

Khóa học android cơ bản là khóa học cung cấp những kiến thức và kĩ năng cơ bản dành cho các lập trình viên. Hiện nay, android là hệ điều hành phổ biến nhất với những ưu điểm vượt trội như dễ sử dụng, dễ dàng nâng cấp. Vì vậy, nhu cầu học android tại trung tâm java luôn ở mức cao.

khóa học android cơ bản
khóa học android cơ bản

Đến với khóa học, bạn sẽ được các giảng viên là các lập trình viên uy tín giảng dạy nhiệt tình. Những kiến thức được tích lũy trong quá trình làm việc nên rất cô đọng, mang tính thực tế, dễ dàng áp dụng trong công việc.

Có 2 hình thức học cho bạn lựa chọn:

  • Học tại trung tâm theo hình thức gia sư 1 -1 hoặc học theo nhóm. Cách học này giúp bạn có thể hỏi trực tiếp các giảng viên, trao đổi những vấn đề còn khúc mắc. Việc học sẽ đạt hiệu quả cao hơn.
  • Học online. Với hình thức học online, bạn sẽ chủ động được thời gian cũng như địa điểm học. Khóa học online dành cho những học viên không đủ điều kiện học tại trung tâm java.

Hàng tháng, trung tâm có các buổi offline để các học viên có thể gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhắn tin trực tiếp cho trung tâm. Chúng tôi sẽ trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Đặc biệt, học phí mà chúng tôi đưa ra với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi:0986 983 766 để biết thêm thông tin.