Khóa học java cấp tốc của chúng tôi chính là khóa học java cơ bản, giúp các bạn nắm vững kiến thức nền tảng java trong thời gian ngắn nhất. 

Khóa Học Java Cấp Tốc
Khóa Học Java Cấp Tốc

Để có thể vươn xa hơn trong lĩnh vực java, các bạn không thể bỏ qua những kiến thức cơ bản nhất. Vậy nên dù có muốn học java thật nhanh, bạn vẫn phải nắm vững kiến thức nền tảng.  Nếu như bạn đang muốn học java trong thời gian ngắn, vậy thì hãy tham gia khóa học java cấp tốc của chúng tôi. 

Khóa Học Java Cấp Tốc – Học Java Cơ Bản Nhanh Chóng 

Chỉ trong vòng 2 tháng theo học các bạn sẽ hiểu được toàn diện về Java. Chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt và coding java một cách thành thạo nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể phân tích và xây dựng bài toán chuẩn java. Và chúng tôi đảm bảo, sau khi kết thúc khóa học java cấp tốc của chúng tôi, các bạn sẽ tự tin hơn khi đi phỏng vấn. Nếu như bạn tiếp tục học java nâng cao của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ trúng tuyển 100% khi đi phỏng vấn.

Tại sao chúng tôi lại dám chắc với bạn những điều đó?

Bởi khi bạn học java tại trung tâm, bạn sẽ được thực tập ngay sau khi kết thúc khóa học. Đồng thời bạn sẽ được trải nghiệm những dự án thực tế. Và điều đó sẽ giúp bạn được tiếp xúc với những công việc java cụ thể. Đây cũng chính là điều mà nhiều nhà tuyển dụng thích nhất.

Học Phí Của Khóa Học Java Cấp Tốc 

trọn bộ video học lập trình java

  • Tổng thời gian: 2 tháng (3 buổi /1 tuần và 2h/1 buổi)
  • Tổng học phí1.800.000 đ

Bên cạnh mức giá ưu đãi, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi lớn.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0986 983 766 / 0986 983 766 

Để nhận lấy ưu đãi lớn! 

Trụ sở: số Số 16 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.