Khóa học java core là khóa học nền móng, giúp các bạn có thể vươn xa hơn trong lĩnh vực java. Chính vì vậy, đây là một trong những khóa học quan trọng nhất.

Khóa học java core
Khóa học java core

Chắc hẳn, ai cũng đều muốn học thật tốt Java, đều muốn kiến thức java của mình áp dụng tốt vào thực tế. Đặc biệt là muốn mình có thể tìm được công việc tốt, ổn định, mức lương cao. Chính vì vậy, nhiều người cố gắng học thật nhanh Java, học hời hợt những kiến thức java cơ bản. Nhưng họ lại không biết java cơ bản lại là những bài học quan trọng nhất để phát triển.

Khóa Học Java Core – Khóa Học Java Cơ Bản 

Khóa học java core của chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen với những kiến thức java cơ bản. Chúng tôi sẽ có những bước đi vững chắc cho bạn, định hướng để bạn phát triển thật tốt. Với khóa học java core, chúng tôi sẽ chia khóa học này thành nhiều bài học khác nhau. Các bạn sẽ được vừa được học vừa được trải nghiệm thực tế.

Sau khi kết thúc khóa học, đảm bảo các bạn sẽ:

  • Phân tích được các yêu cầu bài toán theo hướng java OOP.
  • Xây dựng code cho chương trình từ phân tích.
  • Phát triển code theo hướng cấu trúc Model – Service – Controller
  • Đóng gói và Sử dụng lại code
  • Có một nền tảng vững chắc để học chuyên sâu hơn về Java.

Học Phí Của Khóa Học Java Core

Học Java Web
Học Java Web

Khi tham gia khóa học java core của chúng tôi các bạn cứ yên tâm về mức học phí. Chúng tôi luôn có mức giá phải chăng phù hợp với sinh viên nhất. Với khóa học này các bạn sẽ học trong vòng 2 tháng ( 3 buổi/ 1 tuần và 2h/1 buổi).

Học phí của khóa học: 1.800.000 đ

Và hiện tại chúng tôi đang có chương trình giảm giá lớn đến hết 28/2/2017. 

Các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đăng ký tham gia khóa học nhé!

Hotline: 0986 983 766 / 0986 983 766