Hiện nay, trung tâm Java Master đang khai giảng khóa học Jquery dành cho các lập trình viên mới bước chân vào nghề.

Khóa học Jquery dành cho các lập trình viên

Khóa học cung cấp các kiến thức từ căn bản đến nâng cao cho các lập trình viên. jQuery là một thư viện được xây dựng từ Javascript nhằm giúp lập trình viên xây dựng những chức năng có sử dụng Javascript trở nên dễ dàng hơn. jQuery được tích hợp nhiều module khác nhau từ module hiệu ứng cho đến module truy vấn selector.
jQuery là một bộ công cụ tiện ích JavaScript làm đơn giản hóa các tác vụ đa dạng với việc viết ít code hơn.

Khóa học Jquery dành cho các lập trình viên
Khóa học Jquery dành cho các lập trình viên

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, trung tâm Java Master của chúng tôi sẽ mang đến cho các học viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết. Các kiến thức mà chúng tôi mang đến là những kiến thức chuẩn, được tích lũy trong quá trình học tập và làm việc của các giảng viên.

Bên cạnh khóa học offline, chúng tôi còn tặng bạn khóa học online miễn phí trọn đời. Để bạn không bị mất kiến thức dù có ở nơi đâu. Hơn nữa, các bạn trợ giảng cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Mỗi lớp học có từ 8-10 bạn học viên để đảm bảo mang đến chất lượng dạy và học tốt nhất.

Trung tâm có nhiều ưu đãi cho các bạn sinh viên. Vì hơn ai hết, chúng tôi đã trải qua những gì bạn đang trải qua. Thấu hiểu và đồng hành với bạn là tiêu chí của trung tâm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Hotline: 0986 983 766

Xem thêm >> các khóa học của trung tâm 

Trung tâm java Master sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.