Bạn đang là sinh viên? Bạn đang muốn học lập trình tại một địa chỉ lập trình uy tín. Khóa học Spring Framework ưu đãi tháng 5 của trung tâm Java Master có thể sẽ giúp bạn.

Khóa học Spring Framework ưu đãi tháng 5

Duy nhất vào tháng 5 này, trung tâm Java Master có chương trình khuyến mãi các khóa học Java, đặc biệt là khóa Spring Framework cho các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp.

Khóa học Spring Framework ưu đãi tháng 5
Khóa học Spring Framework ưu đãi tháng 5

Khóa học giúp cung cấp cho bạn những kiến thức để giúp bạn hoàn thành 1 project hoàn chỉnh. Giảng viên là những lập trình viên có kiến thức, có kinh nghiệm. Bằng nhiệt huyết của mình, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những khóa học chất lượng nhất.

Trong các bài học, chúng tôi luôn có những ví dụ minh họa sinh động dành cho ban. Ngoài ra, các bạn trợ giảng và giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn cả trên lớp cũng như khi ở nhà qua teamview.

Chúng tôi có chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho các bạn sinh viên. Đây là cơ hội chúng tôi dành cho bạn. Vì hơn ai hết, chúng tôi đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách mới có được thành công như ngày hôm nay. Hơn nữa, trung tâm cũng muốn gửi lời tri ân đến các bạn học viên – những người luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trên con đường chúng tôi đã chọn.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0986 983 766 để biết thêm thông tin.

Hoặc bạn có thể xem chi tiết các khóa học >> tại đây

Trung tâm Java Master sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.