Khóa học Spring Microservice tại trung tâm Java Master là khóa học chuyên sâu dành cho các bạn dã thành thạo Spring và muốn tiếp tục với Microservice.

Khóa học Spring Microservice tại trung tâm

Spring cloud áp dụng mô hình microservice trong vêc tạo các dự án thương mại. Đây có thể được coi là xu hướng mới cho ngành lập trình sau này.

Khóa học Spring Microservice tại trung tâm
Khóa học Spring Microservice tại trung tâm

Nội dung của khóa học bao gồm:

1. Thực hành Thiết lập mô hình các module microservice dùng spring cloud
2. Thực hành Thiết lập security
3. Thực hành Các module bổ trợ và xây dựng tính năng api
4. Thực hành hoàn thiện projects và Test thử.

Khóa học sẽ giúp cho các bạn có kiến thức và kĩ năng để hoàn thành tốt công việc của mình. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, trung tâm Java Master tự tin mang đến cho các học viên những điều tuyệt vời nhất. Chúng tôi tin rằng con đường lập trình tuy khó khăn nhưng không làm chùn bước của các bạn lập trình viên. Bên cạnh bạn luôn có sự đồng hành của chúng tôi.

Khóa học có học phí là 4.000.000đ. Tuy nhiên, trung tâm luôn có chương trình giảm học phí dành cho các bạn sinh viên. Những người thực sự muốn phát triển với ngành lập trình đầy gian nan và thử thách này.

Chúng tôi sắp xếp thời gian học hợp lý cho bạn có thể tham dự đầy đủ các lớp học. Hơn nữa, trung tâm cũng có đủ không gian để các bạn có thể thực hành ngoài thời gian học trên lớp.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0986 983 766.

Xem thêm >> các khóa học của trung tâm