Khóa học Spring Cloud tại Trung tâm Java Master là khóa học dành riêng cho những người đã thành thạo Spring và muốn tiếp tục với Microservice.

Học Spring Cloud tại trung tâm java

Trung tâm Java Master là trung tâm dạy lập trình cho các bạn lập trình viên. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn những kĩ năng cần thiết nhất cho công việc lập trình của mình.

Bắt kịp xu hướng công nghệ của thế giới. Spring cloud áp dụng mô hình microservice trong vêc tạo các dự án thương mại. Vi vậy, khóa học của chúng tôi hướng dẫn các bạn thực hành và làm việc với mô hình này.

Học Spring Cloud tại trung tâm java
Học Spring Cloud tại trung tâm java

Nội dung học:
1. Thực hành Thiết lập mô hình các module microservice dùng spring cloud
2. Thực hành Thiết lập security
3. Thực hành Các module bổ trợ và xây dựng tính năng api
4. Thực hành hoàn thiện projects và Test thử.

Khóa học bao gồm 4 buổi thực hành, vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Chúng tôi sắp xếp thời gian hợp lý để tất cả các học viên đều có thể tham gia một cách đầy đủ nhất.

Trung tâm có nhiều chương trình ưu đãi, giảm học phí dành cho các bạn sinh viên. Đây là cơ hội mà chúng tôi dành cho các bạn.

Là những người đi trước, nên trung tâm thấu hiểu được những khó khăn mà bạn đã trải qua. Vì vậy, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất với các bạn lập trình viên.

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0986 983 766.

Xem thêm >> Các khóa học của trung tâm

Trung tâm java master sẽ luôn đồng hành cùng bạn.