Để đáp ứng nhu cầu học lập trình của các bạn sinh viên, trung tâm Java liên tục khai giảng lớp Java core vào các buổi tối trong tuần.

Liên tục khai giảng lớp Java Core vào các buổi tối trong tuần

Công nghệ thông tin ngày một phát triển. Có thể nói công nghệ đã làm thay đổi con người trong nhiều lĩnh vực. Thật sự, thị trường hiện nay đang rất cần những lập trình viên chất lượng. Tuy nhiên, nhiều bạn không thể tìm được cho mình 1 địa chỉ học lập trình chất lượng, uy tín. Bạn đừng lo, trung tâm Java của chúng tôi có thể giúp bạn.

Liên tục khai giảng lớp Java Core vào các buổi tối trong tuần
Liên tục khai giảng lớp Java Core vào các buổi tối trong tuần
  • Giảng viên của trung tâm là những lập trình viên có kiến thức, có kinh nghiệm.
  • Những kiến thức chúng tôi đưa cho bạn là những kiến thức chuẩn, được tích lũy từ quá trình học tập và làm việc của các giảng viên.
  • Mỗi khóa học có thời lượng 25 buổi. Cung cấp đầy đủ những kiến thức từ căn bản nhất về Java cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể học được nếu như bạn chưa hề biết gì về lập trình. Chúng tôi vẫn có thể giúp bạn. Điều quan trọng chúng tôi cần ở bạn là sự chăm chỉ, nhiệt tình, có đam mê trong công việc
  • Đặc biệt, học phí của khóa học đảm bảo là mức học phí thấp nhất với chất lượng tốt nhất. Đây chính là cơ hội chúng tôi dành cho bạn. Hãy nắm bắt và đi tới thành công.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0986 983 766 để biết thêm thông tin.

Hoặc bạn cũng có thể xem chi tiết các khóa học >> tại đây

Trung tâm Java sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.