Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có nhiều trung tâm dạy lập trình cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, nhiều địa chỉ thiên về lí thuyết khô khan, khó hiểu. Hoặc quá nhiều kiến thức khiến bạn cảm thấy quá mệt mỏi với việc tiếp cận với ngành lập trình. Trung tâm Java Master là địa chỉ chuyên đào tạo các bạn lập trình viên từ những bước đi đầu tiên. Gần đây, chúng tôi có mở lớp java cơ bản đầy đủ dành cho những bạn mới bước chân vào ngành lập trình.

Mở lớp Java cơ bản đầy đủ dành cho người mới học lập trình

Khóa học Java cơ bản cung cấp những kiến thức cần thiết nhất cho quá trình học tập và làm việc của bạn. Khóa học dành cho những người chưa có 1 chút kiến thức nào về lập trình. Điều chúng tôi cần ở bạn là sự chăm chỉ, chịu khó tìm tòi học tập, nghiên cứu. Vì lập trình là một nghề cần sự đam mê, kiên nhẫn, và luôn nỗ lực, cố gắng hết mình.

Mở lớp Java cơ bản đầy đủ dành cho người mới học lập trình
Mở lớp Java cơ bản đầy đủ dành cho người mới học lập trình

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì trung tâm Java Master sẽ hỗ trợ bạn những điều cần thiết nhất. Giảng viên của chúng tôi là những lập trình viên có kiến thức, có kinh nghiệm. Họ được đào tạo từ những trường hàng đầu về công nghệ trên cả nước. Hơn nữa, trong quá trình làm việc, các giảng viên cũng thu nhặt được những kiến thức và kĩ năng cần thiết.

Tham gia vào khóa học, ngoài việc có thời gian học và thực hành trên lớp, trung tâm sẽ hỗ trợ bạn tối đa việc học. Bằng các khóa học online free. Các bạn trợ giảng luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Hotline: 0986 983 766

Xem thêm >> các khóa học Java