Nhiều bạn học viên thắc mắc nên học Java Core hay Android mà không biết rằng muốn học và làm tốt Android phải nắm vững Java Core.

Nên học Java Core hay Android?

Java là ngôn ngữ lập trình phổ biến hàng đầu hiện nay. Java có nhiều ưu điểm nên được sử dụng rộng rãi. Nhiều bạn muốn học Android bắt đầu từ Java Core. Java Core là bước đệm đầu tiên giúp bạn không chỉ học tốt Android mà còn tiến xa hơn với Java.

Nên học Java Core hay Android?
Nên học Java Core hay Android?

Học Java Core không cần bạn phải có kiến thức trước về lập trình. Có tư duy logic tốt là 1 lợi thế. Tuy nhiên, việc code Java cần hơn là sự nhiệt huyết, đam mê công việc lập trình.

Khóa học sẽ giúp bạn có những kiến thức từ căn bản đến nâng cao. Giúp cho việc học lập trình của bạn đạt kết quả tốt hơn. Giảng viên của chúng tôi với kiến thức và kĩ năng chuyên môn chắc chắn sẽ giúp bạn học tập 1 cách tốt nhất.

Đặc biệt, học phí của khóa học là mức học phí thấp nhất với chất lượng tốt nhất. Đây là cơ hội chúng tôi dành cho bạn. Vì hơn ai hết, chúng tôi hiểu được những khó khăn mà bạn đang trải qua. Vì để đạt được thành công như hôm nay, trung tâm cũng phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều.

Khi đặt niềm tin vào chúng tôi, những gì bạn nhận được là chất lượng và thành công.

Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin: 0986 983 766

Hoặc bạn có thể xem chi tiết khóa học >> tại đây

Trung tâm Java sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi người.