Hiện nay, trung tâm Java đang triển khai dự án dạy tin học trẻ em cho học sinh tiểu học nhằm giúp các em bước những bước đầu tiên vào lĩnh vực lập trình.

Dạy tin học trẻ em

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Vì vậy, để nắm bắt những cơ hội, các phụ huynh cần tạo điều kiện cho các bé tiếp cận công nghệ 1 cách khoa học. Các em cần có những kĩ năng, những hiểu biết về tin học. Với nền tảng kiến thức như vậy, các trẻ em sẽ tự tin hơn trong tương lai. Không nhất thiết làm lập trình các em mới cần học tin học. Cũng giống như tiếng anh, tin học là công cụ quan trọng giúp cho công việc cũng như trong cuộc sống sau này.

dạy tin học trẻ em
dạy tin học trẻ em

Trung tâm java đang làm các video dạy tin học online cho trẻ em. Các video có độ dài vừa phải, hình ảnh sinh động, kiến thức dễ hiểu nhằm giúp các em có thể tiếp thu kiến thức 1 cách dễ dàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có các lớp dạy tại trung tâm dạng gia sư 1 kèm 1 cho các em muốn học tin học. Với cách học này, các em sẽ tiếp thu được kiến thức tốt hơn. Việc học sẽ đạt kết quả tốt hơn.

Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy tại trung tâm java của chúng tôi. Các giáo viên là những người có kinh nghiệm trong ngành lập trình. Với sự nhiệt tình cùng kinh nghiệm của mình. Chúng tôi đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0986 983 766 để biết thêm thông tin.

Trung tâm java là địa chỉ tin cậy cho mọi người.