Trung Tâm JAVA- Trung tâm dạy lập trình JAVA chất lượng số 1 trên toàn quốc với bài giảng chi tiết và gắn với thực tiễn, giảng viên đầy kinh nghiệm thực tế.

trung tâm dạy lập trình java
trung tâm dạy lập trình java

Là một địa chỉ hoàn toàn không còn gì là xa lạ với học viên. Nói đến Trung Tâm JAVA là nói đến kiến thức chuyên sâu cho công việc mai sau. Đây là nơi có 1 -0-2 về dạy và đào tạo trên kiến thức thực tế mà thôi.

Trung Tâm JAVA – Sự Lựa Chọn Thông Minh Cho Dân Lập Trình.

Chào mừng tất cả học viên đã và sẽ đến với Trung Tâm JAVA. Chúng tôi – cái nôi với các lập trình viên cao cấp. Mang sứ mệnh truyền cảm hứng và giúp học viên về đích nhanh chóng. Để tạo ra các thế hệ lập trình chuyên nghiệp vươn ra thị trường quốc tế, chúng tôi đã mở ” Trung Tâm dạy lập trình JAVA” để đáp ứng tiêu chuẩn của lập trình viên quốc tế. Đến đây, học viên sẽ thu về vô cùng nhiều kiến thức để chuẩn bị hành trang hội nhập quốc tê.

Phương pháp dạy học có 1 -0-2.

Điều thú vị chỉ có ở Trung Tâm JAVA là học để làm chứ không học chỉ để biết. Dễ dàng biến từ một học viên không biết gì trở thành một developer chuyên nghiệp. Sứ mệnh truyền cảm hứng, niềm đam mê và sự hứng thú khi đến với bộ môn này. Môi trường học tập vô cùng thoải mái, giảng viên và học viên như là đồng nghiệp của nhau. Tạo thói quen và môi trường làm việc ngay từ khi bắt đầu học tập. Đưa học viên tiếp cận với các tình huống thực tế 100% từ công việc. Đây chắc chắn sẽ là điểm riêng biệt của Trung Tâm.

Địa chỉ học tập và làm việc:

Tầng 2 số Số 16 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Trung Tâm JAVA – Trung Tâm dạy lập trình JAVA  số 1 trên toàn quốc.