Trung tâm Java – một trong những trung tâm chuyên đào tạo lập trình viên java chuyên nghiệp, với mức phí ưu đãi học java giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong công việc, Trung tâm java có những phương pháp dạy học đặc biệt khiến bạn không nhàm chán trong quá trình học java. Ngược lại bạn còn cảm thấy ngày càng thích thú hơn.

I – HỌC JAVA CÓ KHÓ KHÔNG?
 • Trung tâm java đảm bảo với bạn học java không khó chỉ cần bạn kiên trì. Với kinh nghiệm trong công việc, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những buổi học java bổ ích và thú vị nhất.
 • Chắc chắn sau  khóa học các bạn sẽ thành thạo về java và thu lại cho bản thân rất nhiều kiến thức bổ ích. Đến với trung tâm java các bạn sẽ được học java giá rẻ đến bất ngờ. Vừa được học hỏi tích lũy kiến thức, vừa được giao lưu lại không lo mức học phí quá đắt.
II – TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM JAVA ĐỂ HỌC?
 1. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành. Chúng tôi khẳng định trung tâm sẽ mang đến cho bạn những buổi học java giá rẻ nhưng chất lượng tốt nhất.
 2. Môi trường học tập lành mạnh, đầy đủ các thiết bị hiện đại hỗ trợ trong qúa trình giảng dạy.
 3. Học phí không là vấn đề, đặc biệt là những sinh viên năm nhất, năm hai, hoặc các bạn năm cuối muốn. Bạn được trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức về  java. Trung tâm java chuyên đào tạo java chuyên nghiệp với mức học java giá rẻ sẽ là sự lựa chọn sáng suốt.
 4. Sau khi chương trình đào tạo java kết thúc, nếu học viên nào hoàn thành khóa đào tạo một cách xuất sắc. Bạn sẽ được ở lại làm việc với đội ngũ đào tạo của trung tâm. Hoặc bạn được giới thiệu làm việc tại các công ty uy tín hàng đầu Việt Nam.
III – CÁC KHÓA ĐÀO TẠO HỌC JAVA GIÁ RẺ CỦA TRUNG TÂM ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN NHẤT

1. Khóa đào tạo java cơ bản

 • Dành cho những bạn có sở thích học java nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, phải làm gì để có thể học java. Đến với khóa học này các bạn sẽ được nắm vững những kiến thức cơ bản, đặc điểm của java, những định hướng ban đầu về con đường sự nghiệp.
 • Các bạn sẽ được học bộ giáo trình do chính đội ngũ trung tâm đào tạo soạn thảo.
 • Mức học java giá rẻ có nhiều ưu đãi nhất.

2.  Khóa đào tạo java công việc

 • Đây là khóa đào tạo được nhiều người tin cậy nhất và theo học của trung tâm. Bởi khóa học này sẽ giúp bạn có thể xây được rất nhiều dự án Java lớn trên thế giới.
 • Ở khóa học này bạn sẽ được đào tạo về  Android Framework. Tự bản thân có thể chạy các ứng dụng thực tến trên di động.
 • Đặc biệt điểm nổi bật nhất ở khóa học này là các bạn sẽ được chúng tôi chia sẻ và truyền dạy về  2 Business Framework nổi tiếng là Spring Framewok và Struts.

3. Còn rất nhiều các khóa đào tạo khác của Trung Tâm Java