Trung Tâm JAVA – xóa tan nỗi lo lắng của dân lập trình về tìm địa chỉ, trung tâm ” Học JAVA ở đâu uy tín” nhất trên địa bàn Hà Nội.

Bạn cần một địa chỉ học lập trình JAVA uy tín và chất lượng trên địa bàn Hà Nội. Tìm kiếm trên các thanh công cụ và thấy được Trung Tâm JAVA đứng đầu bảng xếp hạng và được nhiều người tìm kiếm nhất. Liệu chất lượng có đúng như kết quả bạn tìm kiếm không. Mọi thứ sẽ được minh chứng và giải đáp ngay phía dưới đây.

học java ở đâu uy tín
học java ở đâu uy tín

Trung Tâm JAVA – Câu Trả Lời Cho Tìm Kiếm ” Học JAVA Ở Đâu Uy Tín”.

1. Giảng viên hàng đầu về chuyên môn và kinh nghiệm.

100% giảng viên của Trung Tâm JAVA là người có kinh nghiệm thực tế nhiều năm. Từng là Team Leader cho các dự án và của tập đoàn quốc tế. Là chuyên viên cấp cao cho các công ty nước ngoài mạnh về công nghệ như: Mỹ, Singapore…Đảm bảo cơ hội cho học viên là có 1-0-2.

2. Phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng tới học viên.

+ Khác biệt hoàn toàn với cách các bạn đã học. Bạn hãy xác định học tại trung tâm JAVA là bạn đang là 1 lập trình viên quốc tế – đang làm việc chứ không phải học. Chúng tôi xây dựng môi trường chuyên nghiệp. Làm trực tiếp trên các dự án thực tế. Thực tế fix bug và code trực tiếp. Giảng viên ở đây không phải là giảng viên mà là một đồng nghiệp một nhân viên cấp trên. Xây dựng cho bạn phong cách làm việc ngay khi bước chân ra xin việc.

+ Tạo khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập khi có sự phân công và điều động về nguồn nhân lực.

3. Địa chỉ học tập và làm việc rõ ràng.

Được Nhà nước, Sở kế hoạch đầu tư và phát triển thành phố Hà Nội cấp phép và chứng nhận đủ điều kiện để thành lập Trung Tâm.

Địa chỉ cấp phép hoạt động: #14 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline liên hệ: 0986 983 766.