Trung tâm Java hiện đang có các khóa học làm web cho người mới bắt đầu nhằm tạo điều kiện giúp các bạn tìm ra cho mình con đường đi trong công việc.

Học làm web cho người mới bắt đầu

Làm web là con đường dài đối với các bạn lập trình viên. Để đi được trên con đường này, các bạn không chỉ cần có sự thông minh mà còn cần hơn nữa là sự đam mê, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng thử thách.

Học làm web cho người mới bắt đầu
Học làm web cho người mới bắt đầu

Từ lâu, trung tâm Java đã là địa chỉ lập trình và đào tạo lập trình hàng đầu. Chúng tôi đã đào tạo được nhiều lập trình viên chất lượng đã và đang làm việc trong các công ty lớn hàng đầu hiện nay. Trung tâm ngày càng nhận được những sự đánh giá tích cực từ phía các học viên.

Trung tâm Java hiện đang có cả các khóa học online và offline cho các bạn học viên lựa chọn. Với khóa học online, bạn có thể chủ động được trong thời gian cũng như địa điểm học. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc học online, nhất là học lập trình online là 1 lựa chọn ngày càng phổ biến cho các bạn học viên.

Bên cạnh đó, gần đây, chúng tôi đang khai giảng các khóa học offline cho các bạn lập trình viên. Các khóa học offline sẽ được trực tiếp các giảng viên hướng dẫn. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức từ căn bản đến nâng cao về lập trình một cách chi tiết nhất.

Hãy nhanh tay đăng kí ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi lớn nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0986 983 766 để biết thêm thông tin.

Hoặc bạn có thể xem chi tiết khóa học >> tại đây

Trung tâm Java sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người.