Trung tâm Java Master đang có chương trình khai giảng các lớp Java core tháng 11 dành cho các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin tại Hà Nội.

Khai giảng các lớp Java Core tháng 11

Các lớp Java Core của trung tâm Java Master được khai giảng đều đặn hàng tháng. Đáp ứng nhu cầu học lập trình ngày càng cao của các bạn sinh viên.

Các khóa học Java Core cung cấp những kiến thức nền tảng về lập trình cho các bạn học viên. Do vậy, cho dù bạn chưa có kiến thức về lập trình, trung tâm cũng có thể giúp bạn. Khóa học Java Core còn được gọi là khóa học cầm tay chỉ việc.

Khai giảng các lớp Java Core tháng 11
Khai giảng các lớp Java Core tháng 11

Các giảng viên là những lập trình viên có kiến thức, có kinh nghiệm. Họ sẵn sàng mang toàn bộ kiến thức và kĩ năng của mình mang đến cho các bạn.

Đặc biệt, học phí của trung tâm là mức học phí thấp nhất với chất lượng được đảm bảo. Chúng tôi tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể phát triển hơn trong tương lai.

Trung tâm cũng có các suất học bổng, miễn, giảm học phí dành cho các bạn có thành tích học tập tốt hoặc có hoàn cảnh khó khăn. Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn, những trở ngại mà bạn đã và đang phải trải qua. Vì vậy, chúng tôi vạch ra cho bạn con đường đi đúng đắn nhất để có thể dẫn đến thành công. Cơ hội là của bạn. Thành công cũng là của bạn.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0986 983 766.

Xem thêm >> Khóa học trung tâm java

Trung tâm Java Master – sự khởi đầu cho mọi ước mơ.