Nhân dịp đầu năm 2020, Trung tâm Java Master tiến hành khai giảng, mở lớp Javascript Angular dành cho các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin.

Mở lớp JavaScript Angular cho sinh viên

AngularJS là một Framework được viết bằng Javascript. AngularJS không chỉ đơn giản là một thư viện mà nó còn là một framework. Khóa học JavaScript, Ajax, Jquery sẽ truyền cho bạn mọi thứ về sử dụng ngôn ngữ top 1 thế giới về xử lý dữ liệu trên front-end của website.

Mở lớp JavaScript Angular cho sinh viên
Mở lớp JavaScript Angular cho sinh viên

Khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức đầy đủ và cần thiết cho bạn có thể viết web ở Front -end. Vì vậy, giảng viên của chúng tôi là những người có đầy đủ những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để có thể hướng dẫn bạn một cách chi tiết và đầu đủ nhất.

Khóa học có thời gian học trong vòng 1 tháng vào các buổi chiều và tối trong tuần. Lịch học hoàn toàn có thể thay đổi phù hợp với lịch học và làm việc của học viên. Mỗi lớp học có từ 8 – 12 học viên. Bạn vừa có thể học tập trong không gian học để cùng trao đổi, cùng cố gắng học. Vừa có thể tiếp thu được tối đa kiến thức từ các giảng viên.

Học phí của khóa học chỉ ở mức 1.800.000. Đây là mức học phí tốt nhất, phù hợp với các bạn sinh viên. Ngoài ra chúng tôi còn có các chương trình hỗ trợ các bạn có hoàn cảnh khó khăn muốn vươn lên trong học tập.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0986 983 766.

Xem thêm >> Các khóa học của trung tâm

Hoặc bạn có thể inbox trực tiếp với chúng tôi tại trang Fanpage Trung tâm Java Master 

Trung tâm Java Master – đồng hành cùng bạn đi tới thành công.