Hiện nay, trung tâm Java Master đang bắt đầu mở lớp Javascript cơ bản dành cho các bạn học viên với học phí thấp.

Mở lớp Javascript cơ bản

JavaScript là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới trong suốt 20 năm qua. Nó cũng là một trong số 3 ngôn ngữ chính của lập trình web. JavaScript có thể học nhanh và dễ dàng áp dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ việc cải thiện tính năng của website đến việc chạy game và tạo phần mềm nền web. Hơn nữa, có hàng ngàn mẫu template JavaScript và ứng dụng ngoài kia, nhờ vào sự cống hiến của cộng đồng, đặc biệt là Github.

Mở lớp Javascript cơ bản
Mở lớp Javascript cơ bản

Sau thành công của các khóa học Java cơ bản, trung tâm Java Master đã bắt đầu mở lớp JavaScript cơ bản dành cho các bạn sinh viên.

Giảng viên của chúng tôi là những người có kiến thức, có kinh nghiệm. Họ luôn cố gắng và hết mình trong công việc nhằm mang đến cho các bạn học viên những điều tốt nhất. Trong quá trình học tập, chúng tôi luôn có các bạn trợ giảng hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Mỗi lớp học có từ 8 – 10 học viên nhằm đáp ứng được tiêu chuẩn của lớp học. Ngoài ra, trung tâm cũng hỗ trợ các bạn không gian học tập ngoài giờ học. Bạn có thể đến và trao đổi với các bạn trong thời gian đó.

Đặc biệt, học phí chúng tôi mang đến cho bạn là mức học phí thấp nhất với chất lượng tốt nhất.
Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Số điện thoại: 0986 983 766.

Xem thêm >> các khóa học cơ bản

Trung tâm Java Master sẽ luôn đồng hành cùng thành công của bạn.