Trung tâm Java Master đang tuyển sinh lớp Java Core tháng 2 2019 dành cho các bạn sinh viên ngành công nghệ.

Tuyển sinh lớp Java Core tháng 2 2019

Khóa học Java Core là khóa học cung cấp những kiến thức căn bản nhất về ngành lập trình bằng ngôn ngữ Java dành cho các bạn lập trình viên tương lai.

Là khóa học đầu tiên trong năm 2019, nên Trung tâm Java Master đang có rất nhiều ưu đãi cho những bạn học viên đầu tiên đăng kí khóa học.

Tuyển sinh lớp Java Core tháng 2 2019
Tuyển sinh lớp Java Core tháng 2 2019

Trung tâm Java hân hạnh đồng hành cùng sự khởi đầu của bạn. Chúng tôi biết rằng sự bắt đầu nào cũng gian nan và đầy khó khăn. Với kinh nghiệm của những người đi trước, chúng tôi thấu hiểu được hết những khó khăn mà bạn sẽ gặp phải. Và bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Con đường lập trình thực sự là con đường gian nan. Cần có những bạn học viên thực sự có đam mê nghiên cứu, chăm chỉ tìm tòi học hỏi.

Để tạo điều kiện và giúp bạn những cơ hội, chúng tôi mang đến cho bạn học phí thấp nhất với chất lượng luôn được đảm bảo. Đây là lời hứa, lời tri ân mà chúng tôi dành cho bạn, những người luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trên con đường mà chúng tôi đã đi.

Sau khi hoàn thành khóa học, nếu bạn đủ kiến thức và kĩ năng. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đơn vị để thực tập hoặc đi làm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Số điện thoại liên lạc: 0986 983 766.

Xem thêm >> thông tin các khóa học

Trung tâm Java Master sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.